Xốp giả gạch màu tím đậm

35,000 

So sánh

Mô tả

Xốp dán tường giả gạch màu tím đậm

Xốp dán tường là một loại vật liệu mới đang được sử dụng phổ biến tại nhiều nước như: Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc và ở nhiều nước Châu Âu. Xốp dán tường 3D có rất nhiều kiểu dáng như: giả đá, giả gạch, vân sóng, giả da. Một trong những mẫu được đề cập đến bài viết sau là xốp dán tường giả gạch màu tím đậm. Với màu sắc ấn tượng này chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng nên sử dụng như thế nào là hợp lý.

xốp dán tường giả gạch màu tím đậm

Xốp dán tường giả gạch màu tím  đậm có ưu điểm gì?

Trước tiên, màu tím là màu tượng trưng cho sự chung thủy, yêu thương. Với dòng Xốp dán tường màu tím đậm còn thể hiện sự nồng nàn trong tính cách của con người. Với gam màu ấm này khách hàng có thể dùng để trang trí trong không gian phòng ngủ, phòng khách giúp mang lại không gian yên bình tạo cảm giác ấp áp, thủy chung.

Tuy nhiên, trong quá trình dùng Xốp dán tường màu tím đậm trang trí có thể kết hợp với những gam màu khác như màu trắng để tránh sự nhàm chán.

xốp dán tường giả gạch màu tím đậm

Xốp dán tường có cấu tạo như thế nào?

Để tìm hiểu thêm về cấu tạo của Xốp dán tường giá rẻ khách hàng nên chú ý đến những điểm nổi bật sau:

  • Bề mặt (lớp ngoài cùng): là phần nhựa tổng hợp giúp bề mặt không dính bẩn và dễ vệ sinh hơn, không bị trầy xước như những vật liệu khác.

  • Lớp xốp giữa: lớp này có độ dày từ 0.7 – 0.8 cm. Tác dụng chính là cách nhiệt, cách âm, va chạm tốt nhờ cấu tạo lớp xốp xen kẽ.

  • Mặt trong cùng: đó là lớp keo chất lượng cực tốt, tạo độ bám dính tốt lên đến trên 10 năm. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ tiêu chuẩn bậc nhất Hàn Quốc.

    độ dài, rộng, cao của xốp

Những nét chấm phá cách điệu cho ngôi nhà bạn với Xốp dán tường màu tím đậm cũng đủ làm mọi không gian trở nên mới mẻ và ấm cúng hơn. Mùa thu – đông đang đến gần, gam màu tím đầu càng trở nên HOT hơn bao giờ hết.

Quý khách hàng muốn mua các sản phẩm Xốp dán tường cao cấp hãy tìm cho mình một địa chỉ website uy tín hoặc đến địa chỉ trực tiếp của các đại lý lớn. Lưu ý, khách hàng không nên mua xốp dán tường Hàn Quốc tại những nơi không rõ nguồn gốc, sản phẩm không được đảm bảo chất lượng khiến quá trình sử dụng không được như mong muốn.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Xốp giả gạch màu tím đậm”