xop-dan-tuong-3d

Xu hướng chống nóng nhà ở bằng xốp dán tường

Xu hướng chống nóng nhà ở bằng xốp dán tường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều vật liệu được dùng để chống nóng cho nhà ở nhưng lựa chọn hàng đầu mà người ta thường nghĩ tới là “ xốp dán tường chống nóng”.

Vậy tạo sao “ xốp dán tường chống nóng” lại được ưu chộng và tin tưởng lựa chọn đến như vậy. Để trả lời cho câu hỏi này xopdantuong.com xin mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sản phẩm xốp dán tường chống nóng

Xốp dán tường chống nóng được làm từ mút xốp và nhựa tổng hợp PVC an toàn với con người, và môi trường.

Kích thước: 70*77cm

Độ dày: 1 cm

Được cấu tạo gồm 3 lớp: Lớp trên cùng là lớp nhựa PVS chống nước bên ngoài. Lớp thứ 2 là lớp xốp dày từ 0,7 đến 1 cm, nhằm cách âm, chống ồn, chống va đập hiệu quả, đây chính là lớp đảm nhiệm tính năng ưu việt. Lớp thứ 3 là lớp keo chuyên dụng có độ bền lên tới 10 -15 năm.

xu hướng chồng nóng bằng xốp dán tường

Tại sao lại chọn xốp dán tường chống nóng?

Xốp dán tường thích hợp với nhiều không gian từ phòng ngủ, phòng khách, đến các không gian khác trong nhà ở. Sản phẩm có tính năng ưu việt không bám bụi, không bám bẩn dễ dàng lau sạch chỉ bằng một tấm vải ẩm.  Sản phẩm ngoài tính năng chống nóng hiệu quả còn có khả năng chống ồn, tiêu âm, hạn chế thương tổn khi va đập.

Sản phẩm xốp dán tường chống nóng đa dạng về mẫu mã lựa chọn, xốp dán tường chống nóng giả vân đá, gỗ, gạch,… với bảng màu phong phú

Có thể độ bám dính cao, dễ dàng bám dính trên mọi bề mặt, hay bức tường ẩm mốc, bong tróc cũng không làm khó được tấm xốp dán tường này.

Xốp dán tường chống nóng có đắt không

Với những tính năng và tính thẩm mỹ tích hợp trên tấm xốp dán tường thì sản phẩm này có giá bán là hoàn toàn không đắt mà phù hợp với mức thu nhập của người lao động Việt Nam. Tâm xốp dán tường 3d giá rẻ sỉ lẻ từ 3X-42K.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, cũng như mức giá bán của từng mẫu mã xốp dán tường chống nóng hãy liên hệ với xopdantuong.com 01678317968.

Xu hướng chống nóng nhà ở bằng xốp dán tường
5 (100%) 1 vote

Bình luận

comment