Xốp dán tường cho bé

Xốp dán tường cho bé chống va đập, sỉ lẻ rẻ nhất 01678317968

Xốp dán tường cho bé chống va đập, sỉ lẻ rẻ nhất 01678317968

Xốp dán tường cho bé .Cha mẹ luôn mong muốn mang tới những điều tốt đẹp nhất tới đứa con bé bỏng của mình. Đặc biệt sức khỏe và sự an toàn của bé yêu luôn được cha mẹ đặc biệt lưu tâm. Bởi vậy khi thiết kế phòng riêng cho bé, phải đảm bảo an toàn khi bé vui chơi, và hơn nữa phải đẹp mắt, giúp bé phát triển toàn diện về cả trí tuệ và tâm lý.

Chính vì thế, xốp dán tường cho bé là lựa chọn hoàn hảo chống va đập vào tường, các góc bàn, hạn chế tối đa những thương tổn khi bé  vui chơi trong phòng.

Xốp dán tường cho bé

Xốp dán tường cho bé có an toàn không

Xốp dán tường cho bé là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ Hà Quốc, được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp PVC thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe của bé.

Sản phẩm có tính năng chống ẩm, nấm mốc, chính vì vậy giúp bảo vệ sức khỏe bé khi tiếp xúc với ẩm mốc.

Hơn nữa, sản phẩm được làm từ mút xốp, giúp giảm chấn thương , bảo vệ bé khỏi những cú va đạp vào tường hay những góc sắc nhọn trong phòng.

Tính năng của xốp dán tường cho bé

Xốp dán tường có tính năng chống ẩm mốc, cách nhiệt, cách âm, chống va đập.

Sản phẩm dễ dàng thi công, cũng như vệ sinh, khi bị rây bẩn.

Xốp dán tường cho bé có thể dán lên nhiều bề mặt như đá, kính, gỗ, cho dù bức tường ẩm mốc, bong tróc cũng không làm khó được tấm xốp dán tường đặc biệt này.

Đa dạng về mẫu mã, màu sắc lựa chọn: những gam màu thường được lựa chọn cho phòng của bé là xốp dán tường cho bé màu đỏ và màu xanh, màu hồng,…

Trên đây là sản phẩm xốp dán tường 3d  cho bé với tính thẩm mỹ cao và nhiều tính năng ưu việt. Với sản phẩm xốp dán tường cho bé, sử dụng để trang trí phòng của bé, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn và bảo đảm sức khỏe cho bé. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất qua số hotline 01678317968

 

Xốp dán tường cho bé chống va đập, sỉ lẻ rẻ nhất 01678317968
5 (100%) 1 vote

Bình luận

comment